บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Henan Leway Thermal Equipment Manufacture Co., Ltd.

อย่างดี หม้อไอน้ำก๊าซธรรมชาติ สำหรับการขาย
อย่างดี หม้อไอน้ำก๊าซธรรมชาติ สำหรับการขาย
ก่อนยืนยันคำสั่งซื้อฉันได้ตรวจสอบ บริษัท หลายแห่งแล้ว ฉันเคยวิดีโอแชทกับ Johnson และตรวจสอบโรงงานและหม้อไอน้ำของพวกเขาพวกเขาเป็นมืออาชีพและการจัดส่งที่รวดเร็วฉันไว้ใจ LEWAY

—— J ******* s

เราเปรียบเทียบซัพพลายเออร์จำนวนมาก LEWAY ให้รายละเอียดใบเสนอราคาแผนมืออาชีพความเร็วในการตอบสนองอย่างรวดเร็วมาก แต่น่าประทับใจที่สุดที่พวกเขามีสำนักงานสาขาในเม็กซิโกเพื่อจัดการการติดตั้งและชุดหลังการขายนี้เป็นประเภทธุรกิจที่ดีมาก ถ้าทุกอย่างทำงานได้ดีในเดือนธันวาคมเราจะไปซื้อหม้อไอน้ำใหม่อีกครั้ง

—— O *********** O

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Henan Leway Thermal Equipment Manufacture Co., Ltd.

1 2 3
Henan Leway Thermal Equipment Manufacture Co., Ltd. Henan Leway Thermal Equipment Manufacture Co., Ltd. Henan Leway Thermal Equipment Manufacture Co., Ltd.
Factory Show Morden Workshop Product Show

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : Leway
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ยอดขายประจำปี : 30 Milion-40 Milion
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
Factory Size: Above 100,000 square meters
Factory Location: Northwest Crossing of Changwu Road and Hongyuan Road, Zhandian New District, Wuzhi County, Jiaozuo C
Certifications: OHSAS18001, ISO9001, ISO14001
ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 Henan Leway Thermal Equipment ผลิต Co Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการออกแบบหม้อน้ำมิตรสิ่งแวดล้อมผลิตติดตั้งบำรุงรักษา โรงงานของเราตั้งอยู่ในเมือง Jiaozuo สวยงามซึ่ง Neary เจิ้งโจวสนามบินเจิ้งโจวสถานีรถไฟได้รับการจราจรที่สะดวก ผลิตภัณฑ์หลักรวมถึงก๊าซไอน้ำหม้อไอน้ำน้ำมัน fired หม้อไอน้ำหม้อไอน้ำไฟฟ้าก๊าซ fired หม้อไอน้ำร้อนน้ำมัน fired หม้อไอน้ำน้ำร้อนไฟฟ้าหม้อไอน้ำร้อน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพ GB / T และได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดต่าง ๆ ทั่วโลก เรามีพื้นที่กว่า 120,000 ตารางเมตร พื้นที่อาคารพนักงาน 200 คนยอดขายประจำปีเกินกว่า 30,000,000USD ซึ่งรวมถึงยอดส่งออก 25% ในทั่วโลก อันเป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของเราและการบริการลูกค้าที่ดีเราได้รับเครือข่ายการขายทั่วโลกถึงเม็กซิโกกัวเตมาลาเปรูชิลีอาร์เจนตินาซาอุดีอาระเบียอิหร่านแอลจีเรียอียิปต์ไนจีเรียรัสเซียอุซเบกิสถานประเทศไทยมาเลเซีย หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราหรือต้องการเป็นตัวแทนในต่างประเทศของเราโปรดติดต่อเรา เรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกับลูกค้ารายใหม่ ๆ ทั่วโลกในอนาคตอันใกล้นี้

รายละเอียดการติดต่อ
Henan Leway Thermal Equipment Manufacture Co., Ltd.

โทร: +86--13598899826

แฟกซ์: +86-391-7669018

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)